soi kèo chuẩn hôm nay-kèo hôm nay-soi kèo world cup

Thủ môn Liêm Điều vào sân, trở thành tiền đạo bất đắc dĩ của U23 Việt Nam.

Trong trận bán kết giữa Việt Nam và Timor Leste tại giải U23 Đông Nam Á 2022, thủ môn Trần Liêm Điều đã được tung vào sân từ ghế dự bị trong hiệp phụ. Đáng chú ý, anh vào sân để thi đấu ở vị trí tiền đạo.

Do ảnh hưởng của COVID-19, ĐT U23 Việt Nam chỉ có thể đăng ký 2 cầu thủ dự bị cho cuộc đối đầu với U23 Timor Leste ở bán kết. Một người thủ môn Trần Liêm Điều, người kia là hậu vệ Hồ Khắc Lương. Điều này khiến HLV Đinh Thế Nam gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng nhân sự, đặc biệt là sau khi ông phải thực hiện sự thay đổi bất đắc dĩ ở phút 53.soi kèo chuẩn hôm nay-kèo hôm nay-soi kèo world cup

Thời điểm đó, U23 Việt Nam chỉ còn đúng Liêm Điều trên băng ghế dự bị vì Khắc Lương vừa vào sân thế chỗ Đoàn Việt Anh. Đến phút thứ 99, Trung Thành không thể tiếp tục thi đấu sau khi liên tiếp bị đau. Trong tình cảnh đó, HLV Đinh Thế Nam buộc phải đưa Liêm Điều vào sân và đẩy anh lên thi đấu ở hàng tiền đạo.soi kèo chuẩn hôm nay-kèo hôm nay-soi kèo world cup

Thủ môn Liêm Điều vào sân, trở thành tiền đạo bất đắc dĩ của U23 Việt Nam. Thủ môn Liêm Điều vào sân, trở thành tiền đạo bất đắc dĩ của U23 Việt Nam.[/caption]

Sau trận đấu, thuyền trưởng của U23 Việt Nam thừa nhận việc đưa Liêm Điều vào đá tiền đạo là bất đắc dĩ: “Mọi người đều biết lực lượng của U23 Việt Nam chỉ có đúng 13 cầu thủ, trong đó Liêm Điều là thủ môn.

Tôi không hề muốn đưa cậu ấy vào sân vào lúc đấy nhưng nhiều cầu thủ đã quá mệt đến mức chuột rút rồi. Bởi vậy, tôi tung Liêm Điều vào sân đá tiền đạo để tận dụng chiều cao của cậu ấy. Đó là điểm mạnh của Điều và U23 Việt Nam chuyển sang tấn công bóng bổng kể từ đó”.

Bên cạnh đó, HLV Đinh Thế Nam còn tiết lộ vì sao ban đầu không điền tên Liêm Điều vào danh sách sang Campuchia dự giải: “Liêm Điều tập trung được 5 ngày thì mắc COVID-19. Phải tới khi sang Bình Dương thì cậu ấy mới tập được với đồng đội. Khi sang Campuchia chúng tôi chỉ được mang 3 thủ môn thôi nên tôi buộc phải loại cậu ấy. Liêm Điều rất vui vẻ chấp nhận chuyện này”.

HLV Đinh Thế Nam buộc phải đưa Liêm Điều vào đá tiền đạo khi đội có quá nhiều chấn thương.
HLV Đinh Thế Nam buộc phải đưa Liêm Điều vào đá tiền đạo khi đội có quá nhiều chấn thương.

Chia sẻ thêm về trận đấu, HLV Đinh Thế Nam cho hay: “Đây là 1 trận đấu khó khăn. Chúng tôi phải đá 120 phút với chỉ 13 người. Tôi xin chúc mừng các cầu thủ đã thi đấu ở trận này và cả những người đang phải cách ly vì mắc COVID-19”.

Chung cuộc, ĐT U23 Việt Nam giành chiến thắng đầy quả cảm với tỷ số 5-3 trên chấm luân lưu trước U23 Timor Leste. Ở trận chung kết, U23 Việt Nam sẽ gặp lại U23 Thái Lan, bại tướng của chúng ta ở vòng bảng. Trận đấu sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 26/2.

4.5/5 (4 Đánh giá)

soi kèo chuẩn hôm nay-kèo hôm nay-soi kèo world cup

soi kèo chuẩn hôm nay-kèo hôm nay-soi kèo world cup